Holiday Palace ความพิเศษกับการเล่นผ่านเว็บไซต์ที่ได้มาตราฐาน

Holiday Palace
Holiday Palace

Holiday Palace เป็นอีกหนึ่งที่ ที่รวบรวมเกมส์พนันจากอดีตจนถึงปัจจุบันเพื่อให้นักพนันทุกท่านได้ร่วมเข้าเล่นรับความสนุก ซึ่งมีเกมส์เดิมพันยอดฮิตอย่าง บาคาร่า, สล๊อต , รูเล็ต , ไฮโล , เสือ มังกร , กำถั่ว เป็นต้น จากเดิมที่มีเพียงการให้บริการที่บ่อนพนัน แต่ทุกวันนี้สามารถเล่นผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว จากช่องทางผู้ให้บริการที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอย่างเว็บไซต์ poipettrip.com โดยที่ท่านไม่ต้องแบกสังขารเดินทางไปเล่นยังประเทศเพื่อนบ้านของเราเลยครับ นั่งเล่นที่บ้านก็ได้เงินเหมือนกัน แถมได้มากกว่าเดิมอีก เพราะมันประหยัดค่าใช้จ่าย ค่าเดินทาง ค่ากิน ค่าที่พัก บอกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่พิเศษสุดยอดจริงๆกับการเล่นผ่านเว็บไซต์ของเรา ซึ่งท่านสามารถสมัครเข้าเล่นตามขั้นตอนด้านล่างดังต่อไปนี้

ขั้นตอนการ สมัครฮอลิเดย์พาเลส เข้าเล่นกับเว็บไซต์ของเรา

  1. ติดต่อสอบถามกับพนักงานฝ่ายบริการของเราได้ที่ช่องทาง โทรศัพท์ 098-875-1058, 098-875-0935 หรือADD Line ID Poipettrip ทางพนักงานจะสอบถามรายละเอียดเล็กๆน้อยขอท่านเพื่อใช้ทำขั้นตอนต่อไป
  2. กรอกข้อมูล ให้ครบทุกช่อง ตามที่เว็บไซต์ของเราระบุไว้อย่างละเอียด เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเอง ไม่ควรนำข้อมูลที่เป็นเท็จมากรอก เช่น ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์เป็นต้น
  3. ทำการเปิดบัญชีรับUsser กับเว็บไซต์ของเรา สำหรับการสมัครเข้าเล่นครั้งแรก ต้องเปิดบัญชีขั้นต่ำอยู่ที่ 500 บาท สมารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นกรุงศรี กรุงเทพ กสิกร เป็นต้น
  4. รอรับ SMS ที่ทางเว็บไซต์ของเราจะส่ง Usser พาส เพื่อใช้ในการเข้าเล่นภายหลังกายทำขั้นตอนสมัคร ไม่เกิน 15 นาที เพื่อยืนยันการเข้าเล่น เมื่อได้รับแล้วสามารถกรอก Usser เข้าเล่นเกมส์พนันได้ทันที

การเข้าใช้บริการกับเว็บไซต์ของเรา อย่างแรกเลยท่านต้องศึกษารายละเอียด กฎ ข้อบังคับ และกติกาการเล่นของเว็บไซต์ของเราให้เข้าใจก่อนนะครับ เพื่อจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง เพราะการให้บริการแต่ละเว็บไซต์นั้น อาจมีกฎ ข้อบังคับที่แตกต่างกัน ทางเข้าฮอลิเดย์พาเลส บางทีท่านอาจเคยชินกับเว็บไซต์ก่อนหน้านี้ที่จะมาเล่นกับเรา มันเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆครับ ในส่วนของโบนัส และโปรโมชั่นต่างๆนั้น สามารถติดตามได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเราได้เลย เพราะจะมีการอัฟเดททุกเดือนแล้วแต่วาระสำคัญ เช่น เทศกาลปีใหม่ สงกานต์ ตรุษจีนเป็นต้น